ทัวร์เชจู เกาะในฝัน มาครั้งเดียว เที่ยวแบบจุกๆ

สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ที่คนไทยนิยมเดินทางไปท่องเที่ยว และพักผ่อนเป็นจำนวนมาก นั่นก็คือ เกาะเซจู เกาะในฝัน ดินแดนสวรรค์ของคนรักการท่องเที่ยว เพราะเกาะนี้ถือว่าเป็นสถานที่พักผ่อนตากอากาศชั้นเลิศ ที่คนเกาหลีมักจะนิยมเดินทางมาพักผ่อนกัน ถ้าหากให้เปรียบเทียบกับบ้านเรา ก็คล้ายๆ กับ ภูเก็ต โดยที่ถือว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความนิยมมาพักผ่อน ถ่ายรูป และใช้ชีวิต โดยที่จะมีค่าครองชีพ และค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างจะราคาแพง และที่สำคัญเกาะเซจูยังถือว่าเป็นโลเคชั่นยอดนิยม ที่ซีรีย์เกาหลีหลายๆ เรื่อง เลือกนำมาเป็นสถานที่ในการถ่ายทำอีกด้วย

เกาะเซจู สถานที่ที่ครบเครื่องทุกเรื่องเที่ยว

สำหรับเกาะเซจู ที่ถือว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยว ที่มักจะคุ้นหูกับคนไทย ที่ถือว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่จะมอบทั้งความสนุก ความสบาย และอาหารอร่อยๆ เพราะอัดแน่นไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ มากมาย ที่มีทั้งความสวยงามของธรรมชาติ บ้านเรือนที่เป็นเอกลักษณ์ และของกินอร่อยๆ เต็มที่ไปกับมนต์เสน่ห์ที่คุณจะต้องหลงรักอย่างแน่นอน โดยที่วันนี้เราจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับเกาะเซจูให้มากขึ้นกว่าเดิม ที่ต้องบอกว่าถ้าหากมีโอกาสได้ไป รับรองไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน

เกาะเซจู เป็นเกาะที่มีขนาดใหญ่มากที่สุดของประเทศเกาหลี โดยที่พื้นที่โดยรอบจะมีพื้นที่ครอบคลุมอยู่ที่ประมาณ 1,846 ตารางกิโลเมตร จากระยะทางของเกาะ จะอยู่ห่างจากแผ่นดินใหญ่ทางตอนใต้ของเกาหลีเหนืออยู่ประมาณ 130 กิโลเมตรเพียงเท่านั้น โดยที่เกาะเซจู เป็นเกาะที่เกิดขึ้นมาจากการระเบิดของภูเขาไฟเมื่อหลายล้านปีก่อน จึงทำให้ในปัจจุบันยังคงมีปากปล่องถูเขาไฟจำนวนมากหลายแห่ง โดยที่ทุกแห่งดับสนิทลงหมดแล้ว หลงเหลือเอาไว้เพียงความสวยงามเพียงเท่านั้น ซึ่งเกาะเซจูจะถูกแบ่งออกเป็นสองส่วนใหญ่ๆ นั่นก็คือ เมืองเซจู ที่เป็นเมืองหลวงของจังหวัดเซจู เป็นพื้นที่อยู่อาศัยของคนส่วนใหญ่ และเมือง ซอกวีโพ พื้นที่ดังกล่าวเป็นพื้นที่ที่ครอบคลุมทางตอนใต้ของเกาะทั้งหมด ที่ถือว่าเป็นส่วนที่อัดแน่นไปด้วยแหล่งท่องเที่ยว ที่พัก มากมาย คือปลายทางสำหรับคนที่ต้องการไปพักผ่อน

ถึงแม้ว่าเกาะเซจู จะรายล้อมไปด้วยน้ำทะเลอันสวยงาม และมีชายหาดสวยชื่อดังหลายแห่ง แต่ก็ไม่ได้มีแค่ทะเลเพียงเท่านั้นที่เป็นจุดเด่น เพราะบนเกาะเซจู ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ทางธรรมชาติอีกมากมาย ที่อุดมไปด้วยความสมบูรณ์มากที่สุด โดยเฉพาะ อุทยานแห่งชาติฮัลลาซาน โดยสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้มีความโดดเด่น และได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากนักท่องเที่ยวทั่วโลก และยังได้รับการขึ้นทะเบียนจาก UNESCO ให้เป็นมรดกโลกทางธรรมชาติอีกด้วย เพราะเหตุนี้ จึงทำให้เกาะเซจูเป็นที่รู้จักกันในฐานะแหล่งมรดกโลกที่มีความสำคัญเป็นอย่างมากของประเทศเกาหลีใต้นั่นเอง